Imarflex เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น IF-404 [ราคาดีไหม pantip ]

Imarflex เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น IF-404— เตาแม่เหล็กไฟฟ้า Imarflex รุ่นนี้แหละค่ะ เพราะมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำอาหารที่หลากหลาย เช่น อุ่นนม ต้มข้าว ทำซุป หรือจะใช้ทำหม้อไฟ ทอด ผัด ย่าง ก็ได้ ตั้งเวลาปรุงอาหารล่วงหน้าได้ตั้งแต่ 1 นาที ถึง 24 ชั่วโมง และปรับอุณหภูมิความร้อนได้ตั้งแต่ 60 – 240 องศาเซลเซียส

แนะนำ Imarflex เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น IF-404 รีวิวสินค้า ราคาเท่าไร ดีไหม pantip ส่วนลด โปรโมชั่น ล่าสุด

รีวิวแนะนำ Imarflex เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น IF-404 ดีไหม pantip

ผู้คนกล่าวถึง Imarflex เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น IF-404 ใน pantip และที่อื่นๆว่าอย่างไรบ้าง


  • ส่งไวมากสั่งเมื่อวานถึงวันนี้ ห่อมาดีค่ะ เปิดใช้งานได้ปกติ ไม่เเตกไม่พังไม่เสียขอบคุณค่ะ
  • ใช้งานดีแพคมาดีมากแถมหม้อมาด้วยแพคดีไม่เสียหายแม้แต่น้อยร้อนเร็วใช้งานดีมากก้นหม้อกะทะไม่ดำ
  • กล่องห่อมาบางไปหน่อยแต่ของด้านในยังสมบูรณ์ดี เตาเหมาะกับขนาดหน้าเครื่องครัวใช้ได้ตั้งแต่ 12-26 นิ้ว ฟังก์ชั่นเมนูหลากหลายดี
  • ใช้งานง่าย สะดวกมากๆ เตาร้อนไว แต่ต้องใช้ชุดเครื่องครัวที่เหมาะกับเตาแม่เหล็กไฟฟ้า ประหยัดค่าแก๊ส เลิกใช้เตาแก๊สไปเลยค่ะ
  • คนในบ้านเคยซื้อรุ่นนี้มาใช้แล้ว เคยลองใช้แล้วรู้สึกว่าใช้งานง่าย เมนูเยอะ เป็นระบบสัมผัส มีตัวเลขบอกทั้งเป็นวัตต์และอุณหภูมิ ใช้งานสะดวกมากๆๆ มีคุณภาพ หน้าเตาเป็นผิวเงาๆทำความสะอาดง่าย
  • สินค้าคุณภาพดีมากกกกกกกกกกกก … คุ้มค่ากับราคา
  • เตาคุณภาพดีมาก ราคาไม่แพง ร้านค้าจัดส่งรวดเร็ว ห่อมาดี สินค้าใช้งานได้ปกติ พนักงานขนส่งให้บริการดีและรวดเร็ว
  • เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ใช้ได้ดี มีระดับความร้อนให้ปรับได้หลายระดับ แต่ต้องลองใช้ดูว่าจะใช้ได้นานมั้ย
  • ถูกใจค่ะ ไฟแรงอาหารร้อนเร็ว ทำความสะอาดง่ายมาก แต่รู้สึกไม่ค่อยโอเคกับการแพ็คสินค้านิดหน่อย ถ้าขนส่งโยนของไปมาน่าจะกระทบกับระบบเตาข้างในได้โดยไม่รู้ตัว
  • สินค้าคุณภาพดี ราคาไม่แพง ทางร้านส่งของไวมากด้วยค่ะ ชอบมากๆเลยยยย ประทับใจสุด 🤍 เลิฟฟฟ จะอุดหนุนสินค้าอื่นๆในร้านนี้ต่อค่ะ แนะนำเลย

รายละเอียด Imarflex เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น IF-404

การทำอาหารของคุณจะไม่เป็นเรื่องยุ่งยากอีกต่อไป ถ้าคุณมี Imarflex เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น IF-404 เตาแม่เหล็กไฟฟ้าขนาดกะทัดรัด ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย ทนทาน แข็งแรง พร้อมฟังก์ชั่นใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากสะดวกมาก จะต้ม ผัด แกง ทอด ก็ทำได้รวดเร็ว ประหยัดเวลา ประหยัดพลังงาน และมีความปลอดภัยสูง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว และด้วยแบรนด์ดังอย่าง Imarflex ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดังรายใหญ่ของโลก มั่นใจในคุณภาพของสินค้าได้อย่างแน่นอน

คุณสมบัติ

ใช้งานง่าย ดีไซน์สวยงาม
เตาแม่เหล็กไฟฟ้า Imarflex รุ่น IF-404 ใช้กับหม้อสแตนเลสได้ กำลังไฟ 2,000 วัตต์ ควบคุมด้วยระบบไฟ LED เลือกทำอาหารได้ 8 ฟังก์ชั่น หม้อร้อน, ผัด, นึ่ง, ซุป, ทอด , ผัก , ข้าวต้ม , ตะแกรงย่าง และตัวจับเวลา สามารถทำอาหารได้ โดยวิธีใช้ก็ง่าย ไม่ซับซ้อน พื้นผิวเตาและแผงการทำงานสวยงามมาก และทำความสะอาดได้อย่างสบาย ไม่ต้องกังวลว่าคุณจะเหนื่อยกับการขัดถู รับรองไม่มีคราบกวนใจและเตาของคุณจะดูใหม่อยู่เสมอ

ปลอดภัย คุณภาพดี
เตาแม่เหล็กไฟฟ้า Imarflex รุ่น IF-404 ได้รับการออกแบบให้มีความปลอดภัยสูง ด้วยฟังก์ชั่นที่ปลอดภัย แผ่นความร้อนร้อนเร็ว ทนทาน คุณจึงมั่นใจได้ เมื่อซื้อเตาแม่เหล็กไฟฟ้านี้ไปใช้ คุณจะไม่ต้องกังวลเรื่องอันตรายใดๆ เลย แถมยังออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ดังนั้นไม่ว่าจะอยู่บ้านหรือคอนโดมิเนียม วางเตาได้พอดีไม่เสียพื้นที่ใช้สอย

ราคา Imarflex เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น IF-404 ล่าสุด วันนี้

ราคา Imarflex เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น IF-404 ล่าสุด ตรวจสอบราคา ล่าสุดกับ บ้านและไลฟ์สไตล์ได้ที่นี้

ส่วนลด โปรโมชั่น ของแถม คูปอง Imarflex เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น IF-404

ส่วนลด โปรโมชั่น ของแถม คูปอง Imarflex เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น IF-404

สามารถสั่งซื้อ Imarflex เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น IF-404 ได้ที่ไหน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *